HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

[Câu chuyện số 16] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Anh Võ Minh Nhựt (Giám đốc XNTC 3)

Võ Minh Nhựt

“Khoác lên mình chiếc áo với logo Không Gian Đẹp, tôi tự hào là một thành viên của công ty xây dựng hàng đầu ở TP. HCM.”Võ Minh Nhựt chia sẻ.

Bén duyên với Không Gian Đẹp từ tháng 3/2017 khi tham gia dự án Lake View với vai trò là Cán bộ kỹ thuật – hồ sơ chất lượng QA/QC, tôi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. Đây cũng chính là khởi nguồn cho sự gắn kết lâu dài với công ty.

 Võ Minh Nhựt
CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Anh Võ Minh Nhựt (Giám đốc XNTC 3)

Sau khi hoàn thành dự án Lake View, nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, tôi về làm Giám sát kỹ thuật trực thuộc Xí nghiệp 3. Tôi nhận thức rằng không có thành quả nào có được mà không trải qua một quãng đường dài bằng sự nổ lực, phấn đấu, học hỏi không ngừng, vươn lên với sự nhiệt thành và tâm huyết.

Vào tháng 8/2018, tôi vinh dự được bổ nhiệm làm Giám Đốc Xí Nghiệp Thi Công 3. Gánh trên vai một phần trọng trách tạo nên uy tín thương hiệu công ty, tôi nhận thức phải luôn nỗ lực, làm việc bằng chữ tâm, hỗ trợ hết mình, làm hài lòng cả với những khách hàng khó tính nhất, nhằm tạo nên sự tín nhiệm và tin tưởng từ khách hàng.

Ngoài thời gian chinh chiến tại công trình, tôi cũng cháy hết mình cùng các hoạt động thể thao của công ty. Nhiều sự kiện đáng nhớ như Cúp kỷ niệm thành lập công ty Không Gian Đẹp, giải bóng đá doanh nghiệp quận 10 vào ngày doanh nhân Việt Nam và đội chúng tôi vinh dự đạt Danh hiệu Vô Địch.

Những điều đã qua làm tôi thấm nhuần hơn “Bạn đạt được bao nhiêu thành tựu không quan trọng nhưng quan trọng là bạn đã sống hết mình vì công việc đó hay chưa”. Đó là lý do tôi không ngừng hoàn thiện mình từ trách nhiệm trong công việc cho đến cuộc sống.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN