Site icon Không gian đẹp

[Câu chuyện số 5] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Chị Dương Thị Ngọc Ty (Kiến Trúc Sư Xưởng 4)

Dương Thị Ngọc Ty

Dương Thị Ngọc Ty

Với một người trẻ tuổi, việc thay đổi nơi làm chắc không có gì là lạ ở một thành phố lớn như Sài Gòn. Là một đứa sinh viên mới ra trường, Không Gian Đẹp là công ty thứ 2 tôi công tác, tôi luôn quan niệm môi trường làm việc cực kỳ quan trọng và con người chính là yếu tố quyết định việc một người có gắn bó với nơi đó hay không.

Gắn bó với Công ty hơn một năm, quãng thời gian này không thực sự quá dài nhưng nó cũng đủ để cho tôi có được những cảm xúc với nơi đây.

CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Chị Dương Thị Ngọc Ty (Kiến Trúc Sư Xưởng 4)

Ở Không Gian Đẹp, tôi luôn cảm thấy được là chính mình vì ở đây tôi tìm thấy được niềm đam mê trong lĩnh vực thiết kế mà tôi đã chọn và quan trọng tôi thích tinh thần “làm hết sức chơi hết mình” của các anh chị. Mỗi công trình dường như là một đứa con tinh thần được tạo ra bằng tất cả nhiệt huyết, đam mê nhưng sau công việc là những giờ phút “quẩy” hết mình.

Tôi ở công ty còn nhiều hơn thời gian tôi dành cho người thân vì thế mối quan hệ với các anh, chị, bạn bè trong công ty vô cùng thân thiết và nhận được sự quan tâm, giúp đỡ rất nhiều từ mọi người. Đôi lúc, tôi cảm thấy mệt mỏi từ công việc thì được những người bạn đồng nghiệp rủ nhau đi “vài ly” giải tỏa hết rồi ngày mai lại bắt đầu công việc bằng sự tươi mới.

Tôi yêu Không Gian Đẹp, yêu công việc của mình. Cảm ơn tất cả anh chị đã giúp đỡ tôi suốt khoảng thời gian qua và chúc cho công ty sẽ ngày càng phát triển, kỷ niệm 20 năm, 25 năm, 30 năm và xa hơn nữa.

Exit mobile version