HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

CHẤT LƯỢNG GẠCH LÓT SÀN TRUNG QUỐC VA VẬT TƯ SƠN NƯỚC GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG

CHẤT LƯỢNG GẠCH

THÔNG CÁO

V/V: Vấn đề chất lượng gạch lót sàn Trung Quốc không rõ ràng và vật tư sơn nước giả trên thị trường

Kính gửi: Quí Khách hàng của Không Gian Đẹp

Cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng và chọn Không Gian Đẹp là nhà thầu chính để thi công công trình của mình, và Không Gian Đẹp luôn, đã và đang thực hiện công việc với trọn niềm tin của khách hàng, luôn hướng đến chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng và an toàn.

Vừa qua, trong lúc thực hiện công việc thi công và bảo hành các công trình cũ, có hai vấn đề phát sinh, tuy không phải là trách nhiệm trực tiếp của Không Gian Đẹp, nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng gạch hoàn thiện và thẩm mỹ của công trình, chúng tôi kính xin thông báo đến toàn thể khách hàng và cùng phối hợp để khắc phục.

1. Chất lượng gạch bóng kính:

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm gạch bóng kính, có nhiều sản phẩm gạch bóng kính có xuất xứ từ Trung Quốc, tuy nhìn bên ngoài khá bắt mắt nhưng là hàng hóa không rõ đơn vị sản xuất, không rõ ràng về tiêu chuẩn chất lượng, và lại có giá thành rất cạnh tranh.

Thực tế cho thấy đây là các sản phẩm không đạt chất lượng, không đủ độ cứng, không ăn keo dán và có thể giãn nở. Một số công trình lót gạch này đã bị bong tróc không rõ nguyên nhân, Không Gian Đẹp đã tiến hành kiểm định và xác định nguyên nhân là do sản phẩm Gạch không đạt chất lượng, không đủ độ nén và độ cứng, không ăn keo dán.

Để tránh rủi ro, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm gạch bóng kính của Việt Nam sản xuất, hiện đã đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng gạch, độ bền và thẩm mỹ, không thua bất cứ sản phẩm nhập khẩu nào.

2. Vật tư sơn nước:

Gần đây Không Gian Đẹp đã phát hiện rất nhiều sản phẩm sơn nước giả, bột trét tường giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng, và hiện cũng đang cùng với công ty Luật Phước & Partners để phòng chống tệ nạn này. Vật tư sơn nước giả được làm như thật, và trà trộn vào kênh phân phối của các nhà sản xuất nổi tiếng. Các sản phẩm vật tư sơn nước giả hoặc kém chất lượng này sẽ gây hiện tượng: rạn nứt chân chim, thấm tường, nhanh bạc màu và rêu mốc…

Đề phòng tránh, Không Gian Đẹp khuyến cáo khách hàng sử dụng vật tư sơn nước được phân phối bởi các đại lý chính hãng và có đủ giấy tờ xuất kho, lúc thi công nên tham khảo đội trưởng thi công về chất lượng vật tư.

Không Gian Đẹp xin thông cáo đến toàn thể khách hàng các nội dung trên để cùng chọn sản phẩm cho phù hợp, đạt chất lượng và thẩm mỹ. Không Gian Đẹp xin khẳng định là sản phẩm Gạch Lót Sàn và Vật tư sơn nước là các vật tư thuộc hạng mục Hoàn Thiện, không thuộc phạm vi cung cấp và bảo hành bảo trì của nhà thầu.

Tuy nhiên, để bảo đảm chất lượng và thẩm mỹ công trình, cũng như thể hiện thái độ chuyên nghiệp và trách nhiệm, công ty Không Gian Đẹp sẽ phối hợp cùng khách hàng để phòng tránh các sản phẩm kém chất lượng, và cùng tham gia với khách hàng để khắc phục sự cố (nếu đã lỡ sử dụng)

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 02 năm 2015

Công Ty CP ĐT XD Không Gian Đẹp

Tổng Giám Đốc

Đàm Hà Phú

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN