HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

KHÔNG GIAN ĐẸP THÀNH LẬP BAN KIỂM TRA AN TOÀN LAO ĐỘNG

BAN KIỂM TRA

KGĐ thành lập Ban Kiểm Tra An Toàn Lao Động

Hiện tại, với gần 600 công nhân đang thi công tại 30 công trình cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà phố… ở địa bàn Tp.HCM, vấn đề an toàn lao động và vệ sinh môi trường được công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp hết sức quan tâm.

Vừa qua BGĐ công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp đã chính thức thành lập ban Ban Kiểm Tra An Toàn Lao Động (Ban ATLĐ) trong nội bộ công ty. Ban ATLĐ được thành lập với 5 kỹ sư xây dựng, quản lý 5 địa bàn trên Tp.HCM, trưởng Ban ATLĐ là Kỹ Sư Phạm Tấn Tài, người có nhiều năm kinh nghiệm ở Không Gian Đẹp với cương vị là Kỹ Sư Giám Sát.

Ban ATLĐ sẽ hoạt động độc lập với bộ phận Giám Sát, không tham gia vào các hoạt động thi công hoặc kỹ thuật. Ban ATLĐ chỉ thực hiện nhiệm vụ kiểm tra công tác tổ chức thi công, kiểm tra việc thực hiện các yêu cầu về bảo hộ lao động, các tiêu chuẩn an toàn khi thi công, bảo đảm an toàn lao động cho công nhân và những người khác, vấn đề vệ sinh môi trường tại khu vực thi công, xử lý các sai sai phạm về ATLĐ, nhiệm vụ của ban ATLĐ là bảo đảm mọi công trình của Không Gian Đẹp sạch – đẹp – an toàn. 

BAN KIỂM TRA
Facebook
Twitter
LinkedIn
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024
Bí quyết thiết kế nội...
28 Tháng Sáu, 2024
04 sai lầm thường gặp...
28 Tháng Sáu, 2024
06 nguyên tắc vàng trong...
28 Tháng Sáu, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN