HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

House LS- Biệt Thự Thanh Lịch Và Sang Trọng Ở Bỉ

biet-thu- LS

House LS là một dự án nhà ở được hoàn thành bởi hãng dmvA tại Wemmel, Bỉ. Dự án bao gồm một kiến trúc gọn gàng với mái nhà hình tam giác, một phòng khách rộng rãi mở ra khoảng sân, hồ bơi và các khu vực xanh tươi xung quanh.

Vùng ngoại ô của Brussels (bao gồm cả Wemmel) vốn được biết đến bởi cảnh quan xanh của nó. Tầng lớp thượng lưu đã thoải mái mua đất ở đây, xây dựng các khu biệt thự hoành tráng và những ngôi nhà đáng mơ ước. House LS hiện tại là một biệt thự tươi sáng đáng chú ý nhưng thật ra không phải lúc nào ngôi nhà cũng trông được như thế này. Thực tế, đây là một trong những thách thức mà các kiến ​​trúc sư đã phải đối mặt: phải chuyển một căn nhà cổ điển thành một biệt thự đương đại tươi sáng và thu hút mà không cần phải xây dựng lại từ đầu.

Biệt thự LS cao cấp, sang trọng

Ảnh: sưu tầm

Kiến trúc sư giải thích: “Khách hàng đã đồng ý với thiết kế để có được giấy phép xây dựng đúng theo quy định xây dựng. Những quy định thật sự đã có tác động rất lớn đến thiết kế của biệt thự.” Bên ngoài của ngôi nhà được sơn toàn bộ màu trắng. Hồ bơi hiện tại đã được cải tạo đơn giản với hai khối lượng bổ sung được thêm vào nhằm tạo ra quá trình chuyển đổi liền mạch giữa nội thất và ngoại thất, kết nối ngôi nhà, hồ bơi và khoảng sân xanh tươi với nhau.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

BBT KGDnews

(Theo Freshome.com)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
19 Tháng Bảy, 2024
Báo giá thi công xây...
19 Tháng Bảy, 2024
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN