HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Nhà Hiện Đại Ở Ahlen Nước Đức-Thiết Kế Tương Phản Tuyệt Vời

nha o duc

Được hoàn thành bởi hãng Leicht ở Ahlen, Đức, ngôi nhà hai tầng riêng này được thiết kế nội thất đặc biệt làm nổi bật sự tương phản rõ nét giữa màu đen và trắng và đạt hiệu ứng thú vị. Có thể thấy sự kết hợp của hai gam màu trắng và đen trong tự nhiên là rất rõ ràng và hữu hình.

Trong dự án này, màu trắng và đen kết hợp trong kết cấu của ngôi nhà một cách hài hòa và cân bằng. Nhóm nghiên cứu và các nhà thiết kế từ Leicht studio đã sử dụng màu trắng làm màu nền chủ đạo và cho điểm nổi bật tương ứng trong màu sắc tương phản. Tầng trệt gồm phòng khách, phòng ăn và nhà bếp – nói cách khác, một không gian sống mở, đầy đủ ánh sáng và gọn gàng.

Đức
Nhà ở Đức

Toàn bộ các tầng đều hướng ra khung cảnh xung quanh. Cửa sổ kính cao từ sàn đến trần giúp “đóng khung” và đưa thế giới bên ngoài gần gũi hơn với chủ nhà. Đồ nội thất nhà bếp đều là hàng độc quyền với kiểu dáng đẹp rạng ngời, tất cả đều sáng bóng và nhỏ gọn, thể hiện đẳng cấp và giá trị của chúng.

Đức
Ảnh: sưu tầm

Bảng màu sắc (đen và trắng) cũng được sử dụng để bổ sung cho từng khu vực cụ thể của ngôi nhà và thể hiện sự tương phản “sống” tuyệt vời. Tầng trên nơi đặt phòng ngủ lớn. Với tầm nhìn tốt nhất trong ngôi nhà, đây thực sự là một phòng hoàn hảo để ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục quanh nhà.

Hình ảnh sắc nét về ngôi nhà ở Đức

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

BBT KGDnews

(Theo Freshome.com)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN