HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

KỆ TIVI PHÙ HỢP CHO PHÒNG NGỦ

KỆ TI VI PHÙ HỢP

Những mẫu kệ tivi đủ kiểu dáng, vật liệu, màu sắc phù hợp với thị hiếu của các gia chủ chính là giải pháp an toàn và hợp lý

Tivi vốn là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà hiện đại. Nó giúp mọi người cập nhật tin tức, hay xem phim, nghe nhạc… Thông qua việc giải trí, tivi cũng giúp các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau nhiều hơn.

KỆ TIVI

KỆ TIVI

Nói đến kệ tivi, nhiều người trong chúng ta chỉ nghĩ đến việc treo đại chiếc tivi lên một bức tường trống và thuận tiện, rồi cố định bằng ốc vít, hay đặt lên nóc tủ, lên bàn, miễn sao tiện cho việc nghe nhìn. Chính vì suy nghĩ đó mà đã làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của các căn phòng nơi cần đặt tivi, ảnh hưởng tới không gian chung của cả ngôi  nhà.

Những mẫu kệ tivi đủ kiểu dáng, vật liệu, màu sắc phù hợp với thị hiếu của các gia chủ chính là giải pháp an toàn và hợp lý. Tùy vào cách thiết kế và trang trí của không gian nơi cần đặt tivi, các gia chủ có thể lựa chọn mẫu kệ cho phù hợp. Có những chiếc tivi được treo trên tường, nhưng bên dưới nó vẫn cần những chiếc kệ xinh xắn, nho nhỏ để đặt các vật dụng đi kèm cần thiết như dàn loa, đĩa DVD…

Đối với phòng ngủ, nơi nghỉ ngơi, cần sự riêng tư, tĩnh lặng, thì những chiếc kệ có kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa là sự lựa chọn đúng đắn, bởi phòng ngủ vốn khác với phòng khách – nơi gia chủ đón tiếp khách, tự hào thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính, thì mới cần đến những vật dụng thu hút, ấn tượng.

Một số mẫu kệ ti vi cho phòng ngủ do các KTS Không Gian Đẹp thiết kế mà độc giả có thể tham khảo: 

BBT KGDnews

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+

BÀI VIẾT LIÊN QUAN