HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

KHÔNG GIAN ĐẸP GIÚP TRẺ MIỀN NÚI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2013-2014

Công ty CP ĐT XD Không Gian Đẹp không những được biết đến như một công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu ở TP. HCM mà còn là một lá cờ đầu trong phong trào doanh nghiệp làm công tác xã hội, với rất nhiều chương trình thiện nguyện dành cho trẻ em vùng sâu vùng xa và trẻ em khuyết tật, có đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng. 

Sau chương trình sửa chữa và tặng quà cho trường chuyên biệt Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, mới đây Không Gian Đẹp lại tổ chức chương trình “Giúp Trẻ Miền Núi Đến Trường” tại xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Cùng với hàng triệu trẻ em cả nước sẽ đến trường vào năm học mới, các trẻ em người Ragley vùng núi thuộc trường tiểu học Khánh Bình cũng đang rất háo hức, nhưng do điều kiện trường học vùng núi xa, đời sống đồng bào dân tộc Ragley vẫn còn rất nhiều khó khăn, hàng trăm em nhỏ đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng. 

Nhận sự kêu gọi của thầy Hải, Hiệu Trưởng nhà trường, tâm sự về một năm học mới sắp bắt đầu với nhiều khó khăn, Quĩ Tình Thương Không Gian Đẹp nhanh chóng triển khai chương trình đến thăm và tăng quà cho các em nhân ngày hội đến đến trường.

Chương trình diễn ra vào ngày 24-08-2013 vừa qua, đã đưa các anh chị em CNV Không Gian Đẹp vượt gần 500km về thăm Khánh Bình, một xã của Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa và tặng quà cho hàng trăm con em đồng bào Ragley, bao gồm áo ấm, cặp đi học, tập vở, bút và đồ dùng học tập, khay nhựa đựng cơm, sữa, bánh kẹo… với tổng trị giá lên đến hơn 50 triệu đồng, giúp các em nhỏ có thêm niềm vui để đến trường trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Những điểm đặc biệt trong...
25 Tháng Bảy, 2024
Giá thiết kế nhà phố...
24 Tháng Bảy, 2024
10 bước đơn giản thiết...
22 Tháng Bảy, 2024
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
18 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN