HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

KHÔNG GIAN ĐẸP TIẾP TỤC HỖ TRỢ HỌC BỔNG DÀI HẠN CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

HỖ TRỢ HỌC BỔNG

Hướng tới truyền thống tốt đẹp “Nhiễu điều phủ lấy giá gương/ Người trong một nước phải thương nhau cùng” từ bao đời nay của ông cha ta để lại, khởi đầu năm học mới, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Không Gian Đẹp tiếp tục hỗ trợ học bổng dài hạn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2013 vừa qua, Không Gian Đẹp đã hỗ trợ học bổng cho 3 em là: Lê Thị Hoài Thương (trường THPT Long Vĩnh, xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành, Tây Ninh), Khưu Thị Ngọc Hân (trường PTTH Nguyễn Văn Thoại, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, An Giang), và Võ Thị Huỳnh Như (An Giang).

Trong năm 2014 này, Không Gian Đẹp sẽ tiếp tục hỗ trợ học bổng cho 2 em: Lê Thị Hoài Thương và Khưu Thị Ngọc Hân, do em Võ Thị Huỳnh Như đã tốt nghiệp THPT.

Được biết, cả hai em Lê Thị Hoài Thương và Khưu Thị Ngọc Hân đều là học sinh giỏi và xuất sắc, nhưng có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Ngoài ra, Không Gian Đẹp cũng tặng xe đạp cho em Phạm Ngọc Hà Thy (An Giang) vốn là học sinh xuất sắc nhiều năm liền và cũng có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

HỖ TRỢ HỌC BỔNG

Học bổng dài hạn là một trong những hoạt động thiện nguyện được trích từ Quỹ học – Quỹ Tình Thương Không Gian Đẹp. Hi vọng, với một chút đóng góp từ công ty, tuy không nhiều nhưng đây sẽ là món quà nhỏ động viên tinh thần vượt khó học tập tốt của các em cho đến khi các em tốt nghiệp THPT.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
CUỐI NĂM XÂY NHÀ –...
5 Tháng Mười, 2023
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC...
12 Tháng Bảy, 2023
VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO...
5 Tháng Bảy, 2023
CÂY XANH & KIẾN TRÚC
4 Tháng Bảy, 2023
PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI LIỆU...
8 Tháng Sáu, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN