HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

KHÔNG GIAN ĐẸP TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CÙNG TRẺ EM NGHÈO TỈNH CÀ MAU

KHÔNG GIAN ĐẸP TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

Như mọi năm, nhân dịp đầu năm học, chuyến xe “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” của công ty KHÔNG GIAN ĐẸP tiếp tục nối dài chuyến hành trình trên khắp nẻo đường đất nước. Lần này, chúng tôi đến với nơi địa đầu, cực Nam của Tổ Quốc, đất mũi Cà Mau.

Trạm dừng chân đầu tiên là trường tiểu học Tân Xuyên. Ngôi trường cũ kĩ, đơn sơ, với những bức tường bám đầy rêu mốc. Nhưng ngôi trường vẫn đẹp, đẹp vì thành tích học tập và vì sự cố gắng của thầy cô trò. Nơi đây đã ươm mầm biết bao ước mơ cho những đứa bé nghèo sinh sống tại khu vực bãi rác, những đứa bé mà niềm vui duy nhất của chúng là cắp sách đến trường cùng với bao bạn bè đồng trang lứa khác.

Để góp phần làm cho những nụ cười đó thêm trọn vẹn và lan toả sự động viên cho các em, sáng ngày 4 tháng 8 năm 2018, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp đã tổ chức chương trình Công Tác Xã Hội thường niên với chủ đề “Tiếp sức đến trường” tại phường Tân Xuyên, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Chuyến đi tình nguyện trao tặng 100 phần quà bao gồm cặp sách, tập vở, dụng cụ học tập, sữa, bánh kẹp và 25 phần quà đặc biệt gồm xe đạp và học bổng khuyến học cho các em học sinh trường Tiểu học Tân Xuyên.

Hành trình gieo yêu thương của KHÔNG GIAN ĐẸP chưa dừng lại khi chiều cùng ngày, các nhân viên của công ty tiếp tục đến thăm hỏi và trao tặng 26 phần quà cho các em học sinh tại xóm Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Những phần quà được trích từ quỹ tình thương KHÔNG GIAN ĐẸP.

Bất chấp cái nắng như thiêu đốt hay những cơn mưa rào bất chợt của ngày hè tháng 8, chúng tôi ai nấy cũng đều vui vẻ và hăng hái khi đã hoàn thành chuyến hành trình đầy ý nghĩa này.

Sau đây là hình ảnh chuyến CÔNG TÁC XÃ HỘI ở Cà Mau của Quỹ Tình Thương KHÔNG GIAN ĐẸP.

Không gian đẹp tiếp sức đến trường

BBT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN