HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

MÙA ĐÔNG ẤM ÁP VỚI BỘ SƯU TẬP PHÒNG NGỦ MỚI TOANH TẠI KHÔNG GIAN ĐẸP

PHÒNG NGỦ MỚI TOANH TẠI KHÔNG GIAN ĐẸP

Mùa đông đã chạm cửa Sài Gòn, khi những cơn gió bắt đầu se se lạnh, không khí ngoài trở trở nên dịu mát hơn. Vào cái mùa cuối năm thú vị này, ra đường thì ai ai cũng diện đồ ấm, còn về đến nhà thì lại chạy thật nhanh lên phòng ngủ rồi vùi mình vào chiếc giường ấm áp.

ĐÔNG

Ngày nay, phòng ngủ không chỉ đơn thuần là một phòng chức năng nữa, mà đã biến thành một nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi, không những thế, đây còn là không gian để thể hiện tích cách và cá tính của mỗi người.

Vì vậy, thiết kế phòng ngủ cần phải được chú ý vào rất nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, sở thích và nhu cầu sử dụng của gia chủ, phong thủy…

KTS KHÔNG GIAN ĐẸP đã cho ra mắt một bộ sưu tập phòng ngủ mới toanh cực kỳ ấn tượng, độc đáo và chắc chắn mang lại một bầu không khí ấm áp và thoải mái cho nơi nghỉ dưỡng của căn nhà.

Điểm chung dễ nhận thấy nhất là những phòng ngủ này đều sở hữu những tấm thảm lông vừa để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho căn phòng, vừa khiến cho chủ nhân cảm thấy an toàn và ấm cúng cho đôi bàn chân khi bước xuống giường.

Một chi tiết tuy nhỏ nhưng thể hiện được tính tỉ mỉ và cẩn thận của những KTS KHÔNG GIAN ĐẸP. Ngoài ra sự thông minh và khéo léo của KTS còn thể hiện qua việc thiết kế những căn phòng ngủ có diện tích tương đối nhỏ, khi họ đã tài tình bày trí nội thất trong phòng một cách khoa học để tạo ra một không gian nghỉ ngơi thoải mái và đầy đủ công năng sử dụng.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế đặc sắc đến từ bộ sưu tập phòng ngủ mới tại KHÔNG GIAN ĐẸP.   

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

BT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN