HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHẸ NHÀNG NGẮM MÙA THU BÊN NHỮNG KHUNG CỬA SỔ LÃNG MẠN

NGẮM MÙA THU

Thu đến, mùa của những chiếc lá khẽ rơi, mùa của những cơn gió nhẹ nhàng xen qua những mái tóc, dường như nhịp sống trở nên chậm rãi hơn, sự lãng mạn lại được dịp lên ngôi. Thật tuyệt biết bao khi bạn ngồi bên khung cửa sổ, nhâm nhi một tách trà, ngắm nhìn sự bình yên của mùa thu.

THU
Ảnh: sưu tầm

Không gian bên cửa sổ luôn là một nơi hoàn hảo cho những ai yêu thích những điều ngọt ngào và lãng mạn. Sau những giờ làm việc học tập căng thẳng, bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi ngồi tại nơi đây, đọc một quyển sách thật hay, thưởng thức trà bánh cùng với người thân hoặc đơn giản chỉ cần ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên trong khi du dương theo giai điệu đẹp đẽ của bài hát yêu thích.

Ảnh: sưu tầm

Trước đây, mọi người thường đặt một chiếc ghế tựa dài hay thậm chí là cả một bộ bàn ghế nhỏ ngay bên cạnh cửa sổ để tạo ra những góc thư giãn nhỏ xinh trong nhà.

Ảnh: sưu tầm

Như vậy thì khá là rườm rà và tốn diện tích. Nhưng giờ đây, nhờ sự khéo léo và chất sáng tạo phong phú, KTS KHÔNG GIAN ĐẸP đã cho ra đời những không gian hoàn mỹ và sinh động ngay bên khung cửa sổ, mà ai nhìn cũng đều muốn sở hữu. Một không gian tuy nhỏ bé nhưng luôn tạo ra sự ấm áp và yên bình cho căn nhà của bạn.

Ảnh: sưu tầm

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những thiết kế ấn tượng và độc đáo dành cho không gian bên khung cửa sổ của KTS KHÔNG GIAN ĐẸP.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

BT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Làm thế nào để thiết...
16 Tháng Năm, 2024
Thiết kế nội thất biệt...
15 Tháng Năm, 2024
Top 10 mẫu thiết kế...
15 Tháng Năm, 2024
Xu hướng thiết kế nhà...
13 Tháng Năm, 2024
Lựa chọn thiết kế nội...
13 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN