HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHỮNG “KHU VƯỜN” XINH XẮN NGAY DƯỚI GẦM CẦU THANG

“KHU VƯỜN” XINH XẮN NGAY DƯỚI GẦM CẦU THANG

Nhắc đến gầm cầu thang, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nơi để xây nhà kho, một nơi để những đồ đạc linh tinh không dùng đến, có thể xem đó là một “góc chết” của căn nhà.

KHU
Ảnh: sưu tầm

Ấy thế mà, với sự thông minh và khéo léo, KTS KHÔNG GIAN ĐẸP đã đưa hẳn những “khu vườn” đầy tính thẩm mỹ vào không gian gầm cầu thang, tạo ra một điểm nhấn độc đáo và khác biệt cho căn nhà.

Ảnh: sưu tầm

Kiểu thiết kế này rất phù hợp cho những căn nhà phố không có khoảng sân trước hay sau nhà để làm một khu vườn, hoặc gia chủ muốn tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa những không không trong nhà. Khoảng không gian này, bạn có thể đổ đất trồng cây xanh, hoa lá, rải sỏi làm những lối đi, thậm chí có thể xây cả một hồ nước.

Ảnh: sưu tầm

Lợi ích của “khu vườn” đem lại là vô cùng to lớn. Bên cạnh điều hòa khí hậu, tạo ra bầu không khi mát mẻ trong nhà, thì nơi đây còn mang đến cảm giác thoải mái và thư thái cho những thành viên trong gia đình. Ngoài ra, không gian này còn tạo ra nhiều hiệu ứng sang trọng và đầy nghệ thuật.

Ảnh: sưu tầm

Ngày nay khi mà cuộc sống càng trở nên bận rộn và hối hả, con người ta lại thèm muốn những giây phút lắng đọng, hòa mình vào thiên nhiên, để tâm hồn được nhẹ nhàng và bay bổng. Chính những khu vườn dưới gầm cầu thang là nơi lý tưởng cho nhu cầu cấp thiết đó. Hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm độc đáo được KTS tạo ra ngay dưới gầm cầu thang, nơi từng bị xem là “bỏ đi” trong căn nhà.

Ảnh: sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

BT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
19 Tháng Bảy, 2024
Báo giá thi công xây...
19 Tháng Bảy, 2024
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN