HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NGÔI NHÀ CÂN BẰNG GIỮA YÊU CẦU CỦA DỰ ÁN VÀ CÔNG NĂNG

NGÔI NHÀ CÂN BẰNG

Căn nhà nằm trong khu dự án nên vấn đề đặt ra cho các kiến trúc sư là phải đảm bảo được những  yêu cầu cân bằng, quy định của dự án nhưng vẫn mang lại cá tính riêng và đầy đủ công năng sử dụng. Do đó, việc phân bổ các khu vực trong nhà cần đạt được tính hợp lý và mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho không gian sống.

Giữa bên ngoài và bên trong nhà được căn cách bởi khu khu vườn mini, bước qua cánh cổng này sẽ mở ra một thế giới khác. Khu vườn vừa là nơi thư giãn vừa giúp thanh lọc không khí và làm dịu mát bên trong ngôi nhà.

Căn nhà sử dụng tông màu chủ đạo trắng, xám và nâu gỗ sồi tự nhiên vừa tạo điểm nhấn vừa mang lại sự sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, gia chủ mong muốn tầng 1 được bố trí đầy đủ các phòng chức năng như phòng khách, bếp, phòng ngủ master, phòng giải trí thuận tiện cho các hoạt động sinh hoạt.

Để tạo nên cảm giác rộng rãi và thông thoáng, các ô kính được phân bổ hợp lý cho các khu vực kết hợp vách ngăn phân chia giữa phòng khách và bếp.

Kệ bếp và trần lựa chọn gỗ tự nhiên mang lại cảm giác mộc mạc và ấm cúng cho gian bếp.

Nội thất luôn được cân bằng

Sự kết hợp hài hòa giữa 3 tông màu trắng, xám và nâu thể hiện rõ nhất ở phòng ngủ master. Nổi bật trên nền trắng xám và nâu gỗ tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm cần thiết cho các phòng ngủ. Đặc biệt, phòng thay đồ được thiết kế nhiều kệ tủ giúp trưng bày và sắp xếp trang phục và các phụ kiện gọn gàng, ngăn nắp.

Phòng giải trí được bố trí phục vụ nhu cầu tiếp đãi bạn bè và đối tác nên được chú trọng đầu tư với màn hình lớn, quầy rượu và hệ thống ánh sáng thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

BBT Kgdnews

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
CUỐI NĂM XÂY NHÀ –...
5 Tháng Mười, 2023
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC...
12 Tháng Bảy, 2023
VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO...
5 Tháng Bảy, 2023
CÂY XANH & KIẾN TRÚC
4 Tháng Bảy, 2023
PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI LIỆU...
8 Tháng Sáu, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN