HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

[Câu chuyện số 19] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Anh Nguyễn Đức Thái (Giám sát thi công & hoàn thiện Công ty CP Nội thất Không Gian Đẹp)

Nguyễn Đức Thái

Gần 7 năm với vị trí Giám sát thi công và hoàn thiện nội thất, trong đó 4 năm công tác tại Không Gian Đẹp. Tôi đã thực hiện nhiều công trình, mỗi công trình đều có nhiều kỷ niệm và cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm, nhưng ấn tượng nhất là công trình hoàn thiện nội thất cho Căn hộ Penthouse The Vista quận 2.

CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Anh Nguyễn Đức Thái (Giám sát thi công & hoàn thiện Công ty CP Nội thất Không Gian Đẹp)

Với diện tích khoảng 180m2, căn hộ đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho không gian sống gồm 2 tầng, 1 phòng khách, phòng ăn, bếp, 4 phòng ngủ, 3 phòng toilet và phòng sinh hoạt chung. Công trình rất áp lực do tiến độ thi công khá gấp rút, có lúc phải điều phối hơn 30 nhân công để thi công hoàn thành kịp tiến độ. Nhưng công trình này giúp tôi trưởng thành nhiều hơn, kinh nghiệm về quản lý và điều phối nhân sự tốt hơn, cũng như kiểm soát chặt chẽ tiến độ dự án, không để xảy ra bất cứ sai sót nào trong thời gian gấp rút.

Gắn bó với lĩnh vực này trong một khoảng thời gian dài, tôi dần dần yêu thích công việc này vì cứ mỗi lần nhìn thấy công trình được hoàn thiện, được thấy niềm vui của gia chủ nó như lan truyền sang tôi. Đó chính là động lực lớn giúp tôi nổ lực cố gắng hoàn thiện mình hơn từng ngày.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024
Kết hợp thiên nhiên vào...
30 Tháng Năm, 2024
Top 08 mẫu thiết kế...
30 Tháng Năm, 2024
Tạo dấu ấn với thiết...
30 Tháng Năm, 2024
Thiết kế biệt thự: Lựa...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN