HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

VẺ XA HOA CỦA BIỆT THỰ VƯỜN HIỆN ĐẠI TẠI BÌNH DƯƠNG

VẺ XA HOA

Khi trao đổi với chủ đầu tư cho dự án lần này, chúng tôi nhận được 3 yêu cầu: không gian mở, hiện đại và xa hoa, thông thoáng. Từ những yêu cầu trên, Đội ngũ KTS Không Gian Đẹp với sự am tường trong tư vấn và đưa ra giải pháp dựa trên mong muốn của khách hàng đã lên bản sơ phác và nhận được sự đồng thuận từ khách hàng.

Với lợi thế diện tích đất rộng, do đó ý tưởng chủ đạo trong việc thiết kế ngôi biệt thự hướng  theo phong cách nhà vườn hiện đại, ưu tiên khoảng sân để tạo vườn cây kết hợp với kiến trúc mang đến một tổng thể hài hòa và tăng thêm nét độc đáo cho căn biệt thự.

VẺ XA HOA

Với việc thiết kế sân vườn rộng thì lựa chọn phương án sử dụng những mảng kính lớn là giải pháp hoàn hảo có thể nhìn xuyên ra sân vườn. Để tạo nên sự sang trọng cho căn biệt thự tại Bình Dương, các kiến trúc sư đã lựa chọn nội thất gạch sáng bóng cùng tông màu chủ đạo trắng sáng kết hợp những điểm nhấn nội thất với màu đậm như sàn, vách hay tranh treo.

Trần lắp gương  tạo cảm giác cho không gian cao và thoáng hơn cho phòng khách

Nội thất sãng trọng, xa hoa

Vách tường lắp kính lớn kết hợp mảng tường bằng gạch bóng treo tranh lớn đầy ấn tượng và có thể ngắm cảnh bên ngoài sân vườn.

Để tạo nên không gian mở giao thoa giữa các khu vực, các vách ngăn cùng tủ console được lắp đặt mang đến tính thẩm mĩ cho không gian.

Điểm độc đáo của căn biệt thự này còn nằm ở khu vực bếp và phòng ăn được dùng để tiếp khách. Phòng ăn được bố trí kệ rượu và bàn ăn hướng ra sân vườn vừa thưởng thức thức ăn vừa ngắm cảnh. Khu vực bếp được đặt riêng 1 khu vực với đầy đủ tiện nghi và hiện đại.

BBT Kgdnews

Facebook
Twitter
LinkedIn
10 tiêu chí khi lựa...
21 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN