HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

[Câu chuyện số 18] CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Anh Lê Công Hậu (Kiến trúc sư chủ trì Xưởng TK số 3)

Lê Công Hậu

Tiếp cận lĩnh vực thiết kế công nghiệp sau khi ra trường, nhiều kiến thức mới mẻ được dung nạp vào đầu trong khi tôi chưa có định hướng ban đầu đúng. May mắn thay, tôi nhận được lời mời từ người anh đồng nghiệp, tôi chuyển hướng sang thiết kế dân dụng và cũng từ đây tôi biết mình muốn gì trong thiết kế! Cứ vậy, tôi bén duyên với Không Gian Đẹp!

CÂU CHUYỆN KHÔNG GIAN ĐẸP – Anh Lê Công Hậu (Kiến trúc sư chủ trì Xưởng TK số 3)

Tôi quan niệm: Kiến trúc là bộ môn không ai cụ thể sáng tạo ra cả, nó được hình thành từ thói quen và nhu cầu sống. Ngoài những dữ kiện vốn dĩ không thay đổi để hình thành một công trình ra tôi luôn nhắc bản thân “Tôi không phải là người kiến tạo cái mới, tôi là người thực hiện hóa nhu cầu sử dụng của khách hàng thành hiện thực một cách hợp lý từ chuyên môn của mình!” Tuy nhiên, nó luôn có 1 ranh giới, không phải khách nói sao cũng nghe và làm theo. Cái sáng tạo ở đây, nằm ở chỗ cũng là 1 yêu cầu nhưng nhiều Kiến Trúc Sư lại bố trí hay thiết kế không hề giống nhau.

Khi tôi đặt bút vẽ, những nét vẽ đều có sự cân nhắc và đều phải có ý nghĩa. Tất cả đều dựa trên tiêu chí hợp lý, đó là nguyên tắc tôi luôn và sẽ theo đuổi.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
19 Tháng Bảy, 2024
Báo giá thi công xây...
19 Tháng Bảy, 2024
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN