HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Colombia-Ngôi Nhà Hòa Lẫn Giữa Ngoại Thất Và Nội Thất

ngoi nha colombia

Ngôi nhà thanh lịch và thoáng mát này được hoàn thành bởi hãng Arquitectura en Estudio tại Villeta (cách Bogotá, thủ đô của Colombia 100km).

Thiết kế hòa lẫn ranh giới giữa nội thất và ngoại thất và chịu ảnh hưởng bởi khung cảnh xung quanh (thảm thực vật tươi tốt của những ngọn núi xa xa) cùng với thời tiết luôn ấm áp trong vùng. Điều thú vị nhất là ngôi nhà không hề có cửa sổ hay cửa ra vào mà chỉ có một tấm bình phong gỗ đan cẩn thận có thể mở hoàn toàn hoặc một phần theo ý muốn nếu muốn tăng sự riêng tư).

Colombia
Ngôi nhà hòa lẫn giữa ngoại thất và nội thất ở Colombia( Ảnh: sưu tầm)

Nội thất gồm một phòng ăn kiêm nhà bếp rộng rãi, bốn phòng ngủ và vài phòng tắm. Phòng khách kết nối với hồ bơi và sàn ngoại thất hài hòa với cảnh quan. Tầm nhìn tuyệt đẹp từ ngôi nhà dễ tạo nên cảm hứng, đặc biệt là vào lúc bình minh, khi màu sắc nổi bật trong buổi sớm mai hòa lẫn vào nhau, tạo ra sự tương phản mạnh mẽ.

Ảnh: sưu tầm

Do thiết kế mở và thông thoáng, ngôi nhà cho cảm giác được “thở”. Chẳng hạn như cách thiết kế các cột kim loại tròn hỗ trợ các tấm bê tông ngang, hay nói cách khác, những yếu tố cấu trúc chung tạo nên ngôi nhà hiện đại này. Sự phong phú của những loại cây xanh trong nhà cũng góp phần tạo ra các góc thư giãn hoàn hảo, làm nơi nghỉ ngơi cho các giác quan của bạn. Có thể nói, ngôi nhà xanh tươi này chính là một giấc mơ mà bất cứ ai cũng muốn ao ước. (Ảnh: David Uribe).

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Phong cảnh bên ngoài ngôi nhà ở Colombia

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

BBT KGDnews
(Theo freshome.com)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024
Kết hợp thiên nhiên vào...
30 Tháng Năm, 2024
Top 08 mẫu thiết kế...
30 Tháng Năm, 2024
Tạo dấu ấn với thiết...
30 Tháng Năm, 2024
Thiết kế biệt thự: Lựa...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN