HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Ngôi Nhà Ở Sunshine Beach Nước Úc

Ngôi nhà ở Sunshine Beach

Ngôi nhà ở Sunshine Beach (trước đây có tên Prell House) được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Gabriel Poole vào năm 1997. Thiết kế mang ảnh hưởng của phong cách Địa Trung Hải và Mexico bao gồm một các khoảng không cho những hoạt động trong gia đình xung quanh chiếc sân trong nhỏ nhắn làm trung tâm.

Sự sắp đặt cẩn trọng và có chủ ý các không gian nhằm bảo vệ ngôi nhà khỏi các cơn gió biển thốc vào, đồng thời nhờ được mở ra hướng Bắc mà các hoạt động riêng tư của các thành viên không bị ảnh hưởng đến.

Nhà bếp và không gian phòng ăn của ngôi nhà ở Sunshine Beach đã được mở rộng để hòa nhập với khung cảnh bên ngoài nhưng vẫn không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng ngoài trời hắt vào hay những cơn gió mạnh từ phía Đông thổi đến. Lan can ban công đã được hạ xuống một cách tinh tế, điều này giúp các thành viên trong nhà vẫn trông thấy cảnh bên ngoài lúc ngồi ăn.

Thiết kế của ngôi nhà mang phong cách riêng không lẫn vào đâu được. Theo ý của chủ sở hữu mới, thiết kế đã tạo ra nhiều không gian sống hơn nhưng vẫn có sự kết nối với nhau giữa các phòng, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết mà không làm mất đi nét đặc trưng của khu vực này.

Điểm cốt yếu của thiết kế là vẫn giữ lại căn phòng ngoài trời vốn là trung tâm của ngôi nhà. Căn phòng này bao gồm một mái che với các thanh ngang dọc, từ căn phòng có thể kết nối với các không gian sống khác và được sử dụng cho tất cả các mùa, đặc biệt là những lúc thời tiết khắc nghiệt nhất.

Thiết kế bục ngồi bằng gỗ, những trang trí xung quanh và một bức tường có cây xanh mướt trong phòng trung tâm chính là nguyên nhân giúp ta cảm nhận được như đang ở ngoài trời.

Một phòng ngủ mới có hướng nhìn ra biển nhờ các cửa sổ không có khung bằng kính ở ngôi nhà ở Sunshine Beach

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

Bình An

(Theo freshome.com)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN