HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHÀ HƯỚNG TÂY THOÁNG VÀ HIỆN ĐẠI

nhà hướng Tây thoáng và hiện đại

Với thiết kế nhà hướng Tây thoáng và hiện đạihiện đại và sự sắp đặt nhiều giếng trời ngay bên trong nhà, ngôi nhà phố đã trở nên tươi sáng và thoáng mát

Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp
Địa điểm xây dựng: Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Kiến trúc sư: Võ Hoàng Minh Chung (kiến trúc), Nguyễn Quốc Bửu (nội thất)
Thiết kế: 2014

Ngôi nhà ở quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh với khuyết điểm nằm hướng Tây chói nắng mặt trời. Nhưng với  thiết kế hiện đại và sự sắp đặt nhiều giếng trời ngay bên trong nhà, ngôi nhà phố đã trở nên tươi sáng và thoáng mát.

Tầng trệt là nơi để xe và được đặt một bộ bàn ghế sofa nhỏ làm chỗ nghỉ ngơi. Cầu thang xinh xắn nằm ở giữa nhà, với tiểu cảnh hồ nước và cây cảnh hòa hợp, với mong muốn đem lại tài lộc cho gia đình gia chủ.

Sự kết hợp hài hòa giữa đá và kính khiến cho chiếc cầu thang trở thành điểm nhấn cho trung tâm ngôi nhà phố. Những chiếc hốc tường được sắp đặt khéo léo làm nơi trình diễn ánh sáng đèn, hay lồng ghép những viên sỏi trang trí gần gũi và thân thiện.

Gian bếp kết hợp phòng ăn tuy nhỏ nhưng với thiết kế giếng trời lấy sáng, căn phòng trở nên rộng rãi và mát mẻ. Các chi tiết trang trí khác được lồng ghép khá tinh tế và hài hòa.

Lên lầu 1 là phòng khách ấm áp và lịch lãm. Ở hành lang, một chiếc bàn học được đặt gọn gàng nhằm tiết kiệm tối đa diện tích.

Các phòng ngủ là khoảng không gian riêng tư và ấm cúng, nhưng không kém phần thanh thoát. Đặc biệt, mỗi phòng đều có một góc giếng trời bên hông lấy ánh sáng tự nhiên và gió mát vào phòng. Ngoài cửa chính, mỗi phòng đều có cửa phụ mở ra ban công, hoặc cửa sổ lớn khiến căn phòng luôn tươi sáng và thông thoáng.

Bản thiết kế nhà hướng Tây thoáng và hiện đại

nhà hướng Tây thoáng và hiện đại

BBT KGDnews
Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN