HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHÀ PHỐ BÌNH TÂN: KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI KẾT HỢP KINH DOANH VĂN PHÒNG

Nhà phố Bình Tân

Nhà phố Bình Tân là minh chứng tiêu biểu cho nhu cầu tận dụng ngôi nhà của mình để kinh doanh hoặc mở văn phòng riêng để đáp ứng nhu cầu đó KIẾN TRÚC SƯ của Không Gian Đẹp đã không ngừng sáng tạo để tạo ra không gian sống hiện đại, riêng tư của gia chủ sẽ kết hợp hài hoà với nơi làm việc hoàn hảo.

Nhà Phố Bình Tân Tối Ưu

– Tầng Trệt, Lầu 1: Kinh doanh Văn phòng. Với chất liệu từ gỗ tự nhiên kết hợp với những mảng xanh đã tạo nên một không gian làm việc thoải mái và nhẹ nhàng, yếu tố này sẽ tác động đến năng suất làm việc cực kỳ tốt. Các phòng ban được ngăn cách bằng những tấm kính trong suốt, để đảm bảo một không gian mở, thoáng đãng nhưng vẫn được sự riêng tư cho từng khu vực.

Thiết kế trang nhã của biệt thự Bình Tân

– Lầu 2, Lầu 3 (Sân thượng): Nơi sinh hoạt của gia đình. Nội thất hiện đại, đa dụng, đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, các KTS KHÔNG GIAN ĐẸP đã khéo léo kết hợp những gam màu hài hoà với nhau, tạo ra những không gian đặc sắc và thú vị, giảm bớt sự nhàm chán & có phần đơn giản mà kiến trúc hiện đại mang lại. 

Phòng ngủ đơn giản trong nhà phố Bình Tân

BBT Kgdnews 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
TẦNG HẦM KHÔNG CHỈ ĐƠN...
12 Tháng Năm, 2023
CÁI NẮNG CÁI GIÓ KHÔNG...
21 Tháng Tư, 2023
TẬN DỤNG ÁNH SÁNG TỰ...
19 Tháng Tư, 2023
PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG &...
18 Tháng Tư, 2023
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ...
18 Tháng Tư, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN