HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

SỐNG TỐI GIẢN VỚI CĂN NHÀ PHỐ QUẬN BÌNH TÂN

SỐNG TỐI GIẢN

Sống tối giản-“Hạn chế tối đa những vật dụng, chỉ giữ lại những gì thật cần thiết” đó là tiêu chí hàng đầu mà chủ nhà gửi gắm đến các Kiến Trúc Sư KHÔNG GIAN ĐẸP để thiết kế lên căn nhà phố này. Với kiến trúc hiện đại, tinh giảm những chi tiết thừa, căn nhà trở nên gọn gàng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, phù hợp với lối sống tối giản mà gia đình mong muốn, “càng ít càng nhiều”. Mời các bạn ghé thăm căn nhà thú vị này nhé!!!

Đúng với tiêu chí “sống tối giản”, Tất cả nội thất trong nhà đều được thiết kế đơn giản nhất, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nhu cầu sinh hoạt. phòng khách chỉ cần 1 chiếc ghế bành dài và một chiếc ghế tựa, đủ để tạo thành khu vực tiếp khách cũng như nơi giải trí của gia đình 4 người.

Không gian phòng cách được ngăn cách với gara xe bằng bức tường được biến tấu thành một kệ sách trang trí tinh tế

Khu vực nấu nướng và tủ bếp được thiết kế theo hình chữ L, bao xung quang bộ bàn ghế gỗ vs đệm màu ghi. Bên cạnh đó, màu trắng từ những bức tường hay kệ bếp còn khiến không gian như được mở rộng trước mắt người dùng.

Vì các phòng ngủ trong nhà đều có diện tích khá nhỏ nên các Kiến Trúc Sư tận dụng hết toàn bộ không gian để bố trí những vật dụng nội thất cần thiết, nhưng vẫn đảm bảo một không gian thoải mái cho việc nghỉ ngơi. Tuy đơn giản, nhưng KTS KHÔNG GIAN ĐẸP vẫn biết tạo điểm nhấn từng phòng với những bức tường được trang trí màu sắc và hoạ tiết phù hợp với phong cách của chủ nhân mỗi phòng.

Phòng sinh hoạt chung cũng được thiết kế giản đơn, theo xu hướng hiện đại, có cửa lớn thông với ban công, đảm bảo sự thông thoáng và riêng tư việc sum vầy của gia đình.

Một khu vực đọc sách được thiết kế kết hợp với phòng thờ, do 2 không gian này đều đòi hỏi về sự yên tĩnh.

Các bạn thất đấy, một ngôi nhà hạnh phúc không cần đòi hỏi diện tích quá rộng. Với chúng tôi, những KTS KHÔNG GIAN ĐẸP, chỉ cần chăm chút từng góc nhỏ và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tạo ra một ngôi nhà tràn ngập yêu thương và ấm áp.

BBT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
10 tiêu chí khi lựa...
21 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN