HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI CAO THOÁNG VÀ TIỆN NGHI

Hiện Đại Cao Thoáng

Kiến trúc hiện đại cao thoáng luôn là đề tài cụ thể hóa cho cuộc sống thời đại, sự tiện nghi và không kém phần sang trọng được kết thành trong các thiết kế công trình dân dụng.

Sự khéo léo và có chủ đích sắp xếp của Kiến trúc sư là điều không thể phủ nhận rằng ngôi nhà ấy có trở nên đặc biệt đẹp và tiện ích hay không. Những ngôi nhà phố được cấu thành và phát triển bởi nhịp sống của thời đại, mỗi căn nhà là mỗi sự lựa chọn hợp lý về mọi mặt của gia chủ và các nhu cầu sử dụng.

Chúng ta được “thưởng thức” những thiết kế quen thuộc nhưng lại vô cùng thú vị bên trong những căn nhà phố; sự đặt để của Kiến trúc sư là điều khác biệt làm nên sự thành công cho mỗi công trình nhà ở mà khách hàng tin tưởng và lựa chọn Không Gian Đẹp.

Ngôi nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất ngôi nhà lấy 2 tone màu đối lập, điểm nhấn cho không gian là màu xanh của cây cối mang màu sắc thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà. Phụ kiện nội thất cho không gian phòng khách chuẩn phong cách hiện đại với bàn ghế sofa sắc vàng nhã nhặn, lớp gỗ trầm ấm tô điểm cho căn phòng càng trở nên độc đáo và tăng tính thẩm mỹ.

Phòng khách độc đáo với lối thiết kế đối lập, tăng tính hấp dẫn trong cách phối hợp màu sắc cho người nhìn.
Không gian bếp luôn là điểm nhấn đặc biệt cho độ sang trọng bên trong ngôi nhà.
Hiện đại cao thoáng là ưu điểm của không gian bếp

Căn nhà phố càng trở nên hấp dẫn bởi cách trang trí đèn đánh sáng vô cùng nghệ thuật ở mỗi góc độ trong không gian; Ánh sáng là một phần không thể thiếu cho các lớp cho ngôi nhà, các ô cửa lấy sáng thông qua phòng bếp và các hàng bóng đèn được bố trí trên trần nhà có mục đích.

Các căn phòng ngủ được Kiến trúc sư nội thất thiết kế đúng sở thích và nhu cầu sử dụng của chủ nhân mỗi căn phòng.
Phòng ngủ hiện đại cao thoáng

Phòng ngủ được thiết kế đồng điệu với phong cách của tổng thể căn nhà, tận dụng lấy sáng qua các cửa kính để căn phòng được thông thoáng và ngập nắng. Mỗi chi tiết được thiết kế tỉ mỉ và được phối hợp độc đáo cho sự gắn kết chặt chẽ cho toàn vẹn căn phòng và cả ngôi nhà.

BBT Kgdnews 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Thiết Kế Xây Dựng Biệt...
16 Tháng Tư, 2024
Nhà phố 4 tầng theo...
16 Tháng Tư, 2024
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC...
12 Tháng Bảy, 2023
VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO...
5 Tháng Bảy, 2023
The 15-Second Trick For Where...
5 Tháng Bảy, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN