HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SANG TRỌNG NHƯ BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THU NHỎ

Phối cảnh phòng khám đa khoa với sắc trắng và xanh chủ đạo.

Không Gian Đẹp hân hạnh là đơn vị thiết kế toàn bộ kiến trúc và nội thất cho công trình công cộng phòng khám, nhìn thoáng qua chúng ta khó nghĩ đây là một phòng khám đa khoa mà cứ nghĩ đây là một bệnh viện quốc tế chuẩn sang trọng.

Tọa lạc tại Quận 10 – TP HCM, công trình kiến trúc được chủ đầu tư cùng đội ngũ Kiến trúc sư và các chuyên gia nội thất lên ý tưởng cho thiết kế; vẻ ngoài ngoài bắt mắt và ấn tượng làm tăng độ chuyên nghiệp cho cả công trình.

Tầng trệt của phòng khám được bố trí khoa học và cực kỳ sang trọng.

Phòng khám được bố trí 1 trệt và 4 lầu với đầy đủ các phòng khoa phục vụ nhu cầu của khách hàng, mỗi tầng được thiết kế chuyên biệt với những tính năng khác nhau nhằm khai thác tối đa công năng của từng bộ phận. Màu sắc pha trộn giữa tone trầm và tươi sáng hài hòa khiến người nhìn dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

Mô hình phòng xét nghiệm được thiết kế với trang thiết bị máy móc hiện đại và màu sắc hài hòa.

Nội thất của công trình được đầu tư tốt nhất như về trang thiết bị y tế, bàn ghế, giường bệnh và mọi thứ đồ dùng khác đều được chọn lựa, đặt để hợp lý nhất. Tất cả nhằm hướng đến lợi ích của khách hàng như chính chủ đầu tư mong muốn xây dựng nên công trình mang thật nhiều hiệu quả.

Công trình phòng khám được thiết kế đặc biệt với tính năng lấy ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả cao, thiết kế những khung cửa kính cường lực hút ánh sáng khiến mọi không gian bên trong trở nên thoáng đãng và luôn luôn được thoải mái cho người sử dụng.

Phòng khám bệnh với không gian sáng vô cùng thoải mái cho người sử dụng dịch vụ về sức khỏe.
Một góc nhìn khác từ căn phòng khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa.
Tone màu trắng kết hợp chút màu trầm lặng làm tăng độ sang trọng cho cả dự án phòng khám “siêu sang” này.
Phòng vật lý trị liệu được lên ý tưởng và phát huy công năng hiệu quả cho việc chữa bệnh tại nơi này.

Không Gian Đẹp rất vui khi được chủ đầu tư dự án tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế nên công trình, sự lựa chọn của khách hàng và lòng tin của quý khách luôn là động lực để toàn bộ đội ngũ Kiến trúc sư của Không Gian Đẹp cố gắng hoàn thành tốt công việc sáng tạo cái đẹp gắn liền với công dụng vượt trội trong mọi công trình.

BBT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024
Kết hợp thiên nhiên vào...
30 Tháng Năm, 2024
Top 08 mẫu thiết kế...
30 Tháng Năm, 2024
Tạo dấu ấn với thiết...
30 Tháng Năm, 2024
Thiết kế biệt thự: Lựa...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN