HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHÀ PHỐ QUẬN 12 – PHONG CÁCH THÔ MỘC KẾT HỢP THÔNG TẦNG ĐỘC ĐÁO

NHÀ PHỐ QUẬN 12

Trong thiết kế nội thất có nhiều phong cách để lựa chọn: hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, Bắc Âu,… và gia chủ của căn nhà phố quận 12 này chọn phong cách thô mộc bởi họ mong muốn có một không gian sống mang vẻ đẹp, sự đơn giản của thế giới tự nhiên.

Việc tư vấn, lựa chọn đúng phương án phong cách thiết kế, cách bố trí đã đáp ứng được sự mong đợi như chính gia chủ đã chia sẻ: công năng ngôi nhà đáp ứng được nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng, thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí hoàn thiện và hầu như cả ngày không sử dụng máy lạnh, đèn chiếu sáng giúp tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng.

Yêu cầu đặt ra: Trên một diện tích nhỏ 5mx16m, chi phí đầu tư thấp nhưng bố trí nhiều công năng: 6 phòng ngủ, 6 phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng thờ, không gian đọc sách và phòng giặt. Tất cả các phòng đều được bố trí lấy sáng, đón gió.

Cùng khám phá xem các kiến trúc sư đã làm gì nào!

Tầng trệt: Bố trí phòng khách, bếp và phòng ăn liên thông với nhau tạo không gian rộng rãi.

Các tầng lầu bố trí phòng ngủ vừa đủ sử dụng để thêm diện tích cho không gian thông tầng trồng cây xanh giúp đối lưu không khí, lấy sáng tự nhiên, kết nối các phòng ngủ với nhau.

Bên cạnh bố trí các phòng ngủ, để tăng tính tiện nghi, các kiến trúc sư còn phân bổ thêm các phòng chức năng phục vụ sinh hoạt, giải trí như đọc sách, phòng thờ, phòng giặt.

Điểm nhấn cho phong cách thô mộc là vật liệu sử dụng: gạch giả cổ làm chủ đạo tạo sự gần gũi, ấm cúng cùng chất liệu gỗ được sử dụng cho nội thất tăng thêm sự tự nhiên và ấm cúng cho không gian.

Song song đó, chủ nhà là người yêu cây xanh nên kiến trúc sư đã bố trí các tiểu cảnh cây xanh xung quanh khu vực thông tầng. Điểm độc đáo là vị trí lựa chọn thông tầng được bố trí để lấy ánh sáng và đón gió tự nhiên cho các khu vực: tầng trệt ngay vị trí bàn ăn, tầng 2 tại khu vực phòng giải trí – đọc sách cũng là nơi kết nối các phòng ngủ với nhau.

Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giải pháp về sự thông tầng cho các khu vực chức năng còn giúp tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng.

BBT Kgdnews

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC...
12 Tháng Bảy, 2023
VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO...
5 Tháng Bảy, 2023
The 15-Second Trick For Where...
5 Tháng Bảy, 2023
CÂY XANH & KIẾN TRÚC
4 Tháng Bảy, 2023
PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI LIỆU...
8 Tháng Sáu, 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN