HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHÀ PHỐ QUẬN 7: NGẬP TRÀN SẮC XANH DƯƠNG TRONG KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

NHÀ PHỐ QUẬN 7

Trong căn nhà phố quận 7 hiện đại lần này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn, màu xanh dương thể hiện được phong cách và cái hồn trong từng đường nét thiết kế. Các Kiến trúc sư Không Gian Đẹp luôn luôn xem màu sắc là một loại ngôn ngữ nghệ thuật mà qua đó truyền tải những ý tưởng thiết kế một cách tinh tế và hiệu quả nhất.

Màu xanh dương mang lại cho ta cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu, nên phần tường ở tầng trệt được sơn hoàn toàn bằng màu xanh dương. những vị khách sẽ cảm thấy thoải mái khi bước vào căn nhà và những bữa cơm gia đình trở nên nhẹ nhàng và ngon miệng hơn.

Nội thất màu nâu càng làm không gian trở nên sang trọng và ấm áp. Phần tường phía sau tivi trở nên đặc sặc và độc đáo hơn với chất liệu gỗ, bên cạnh là một tủ rượu được thiết kế hài hoà, chúng mang lại giá trị cao cấp cho không gian tiếp khách.

Khu vực gầm cầu thang được khéo léo tạo thành một hồ nước vừa có tác dụng trang trí, làm đẹp, điều hoà không khí, vừa có lợi ích về phong thuỷ cho gia chủ.

Màu xanh dương còn giúp con người tập trung cao đội, làm việc có năng suất cao hơn. Chính vì thế mà căn phòng làm việc và học tập tại gia cũng được bao phủ bởi một màu xanh dương. Một kệ sách thông minh và đẹp mắt kích thích khả năng tư duy trong học tập và khiến cho trẻ nhỏ cảm thấy không áp lực và nặng nề tại căn phòng này.

Màu xanh dương còn có tác dụng làm chậm sự trao đổi chất, tạo cảm giác êm đềm, thanh bình, yên tĩnh… Đó là những yếu tố cần thiết cho không gian phòng ngủ. Và tất nhiên, mọi căn phòng ngủ trong nhà đều được sơn tường xanh dương và có một số đồ nội thất mang màu sắc của bầu trời.

Khu vực sân thượng của căn nhà được thiết kế như một khu vườn với nhiều cây xanh và ánh sáng tự nhiên.

BBT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
19 Tháng Bảy, 2024
Báo giá thi công xây...
19 Tháng Bảy, 2024
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN