HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHÀ PHỐ QUẬN 9: TỔ ẤM YÊN BÌNH ĐẾN TỪ NHỮNG ĐIỀU GIẢN ĐƠN

Tổ Ấm Yên Bình

Đừng vì vẻ ngoài đơn giản mà đánh giá thấp căn nhà phố này nhé! Chính những điều giản đơn từ kiến trúc hiện đại đó đã làm nên những điều kỳ diệu, tạo ra một tổ ấm yên bình giữa lòng thành phố tấp nập.

Do có diện tích không quá lớn, nên các KTS KHÔNG GIAN ĐẸP đã lựa chọn tông màu sáng cho nội thất của căn nhà. Các bức tường tại các khu vực gara xe hơi, bếp, phòng ngủ ông bà đều là màu trắng để tạo cảm giác rộng rãi.

Khu vực gara xe hơi khá rộng nên phòng khách được dời lên tầng 2 của căn nhà. Vì vậy mà phòng bếp/ăn chính là trung tâm tại tầng trệt. Với thiết kế gọn gàng, tối giản, nơi đây có sức chứa thoải mái cho 6 người trong gia đình. 

Đồ gỗ màu trắng và màu nâng sáng tạo ra một cái nhìn thoáng đãng, nhẹ nhàng cho không gian ăn uống. Ngoài ra, còn có một hàng cây phía sau bồn rửa chén, có tác dụng làm mát mắt và tăng tính thẩm mỹ.

Phòng ngủ ông bà là một không gian mở khi được kết nối với sân vườn phía sau bằng những cửa kính lớn thay vì những bức tường khô khan. Nơi đây ngoài tác dụng tạo không gian xanh cho ngôi nhà, còn là khu vực giặt phơi quần áo tiện lợi cho ông bà.

Phòng khách được thiết kế ngay cạnh cầu thang lối lên xuống tầng 2 của căn nhà. Tuy có diện tích nhỏ, nhưng phòng khách lại tỏ ra đầy lôi cuốn với sự kết hợp động đáo từ các gam màu và sự sắp xếp khoa học những đồ nội thất hiện đại. Phòng khách còn được bố trí cạnh giếng trời của căn nhà, giúp mở rộng và làm sáng không gian tiếp khách.

Các phòng ngủ còn lại của căn nhà đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, đồ nội thất tối giản nhằm tối ưu hoá khoảng trống trong phòng. Đặc biệt, mỗi phòng ngủ đều có những ổ cửa kính lớn, tạo ra những không gian mở, thoáng đãng, yên bình cho khu vực nghỉ ngơi.

BBT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Làm thế nào để thiết...
16 Tháng Năm, 2024
Thiết kế nội thất biệt...
15 Tháng Năm, 2024
Top 10 mẫu thiết kế...
15 Tháng Năm, 2024
Xu hướng thiết kế nhà...
13 Tháng Năm, 2024
Lựa chọn thiết kế nội...
13 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN