HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

SẮC TRẮNG TINH KHÔI CHO NGÔI BIỆT THỰ ĐẦY THUẦN KHIẾT

Biệt thự sắc trắng tinh khôi

Chúng ta có rất nhiều lý do và cơ sở để hình thành ý tưởng sắc trắng tinh khôi cho một ngôi nhà. Với cương vị là khách hàng, chúng ta đặt mọi tâm huyết vào đứa con tinh thần ấy như một gia tài của cuộc đời.

Người thì chọn cho mình những giấc mơ ngọt ngào cho tất cả thành viên trong gia đình, người thì hướng đến vẻ đẹp khát vọng minh chứng cho sự thành công.

Ngày hôm nay, Không Gian Đẹp chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến những thượng khách cái đẹp của sự tinh khiết; một ngôi biệt thự mang phong cách kiến trúc quen thuộc, nhưng điều đặc biệt là lớp áo trắng thuần khiết được khoác lên mình, mang đến một tinh thần tươi trẻ tràn đầy sức sống đến lạ thường.

Có thể nói rằng, lý do cao nhất của chủ nhân ngôi biệt thự này là một người vô cùng giản dị. Ngôi biệt thự với lối kiến trúc đơn giản, trông quen mắt nhưng hết sức vừa lòng người nhìn dù chỉ nhìn lần đầu tiên. Từ cái nhìn bên ngoài cho ta cảm giác hay ho về nhiều góc độ, kết cấu của những mái ngói được sắp xếp trước sau, từ thấp lên cao và to nhỏ có chủ đích gây nên sự bắt mắt cực kỳ.

Những mảng màu cơ bản nóng lạnh tương phản đi đôi xuyên suốt ngôi nhà tạo nên luồng cảm xúc ấn tượng. Phải khẳng định một điều là ngôi biệt thự hết sức đơn giản trong việc sử dụng và kết hợp màu sắc, nhưng lại vô cùng sang trọng cho tổng thể ngôi nhà. Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và trang nhã, một màu tôn vinh sự sạch sẽ và đem đến sự hiện đại cho không gian.

Khi được kết hợp cùng những gam màu trầm lặng thì quả là sự kết hợp không hề đơn giản. Sự tương phản luôn rõ rệt trong cách phối 2 tone màu như vậy, nhưng khi ngắm nhìn mọi thứ từ bên ngoài đến bên trong của ngôi biệt thự thì đó là một tác phẩm hoàn hảo.

Phòng khách vô cùng sang trọng với sắc trắng, cho ta cảm giác như đang trong một khách sạn siêu sao.

Không gian bếp là sự kết hợp hoàn hảo khi được hổ trợ bởi nội thất, hoạt động của con người là điều tuyệt vời để chứng minh.
Phòng ngủ của gia chủ luôn đề cao vẻ đẹp lịch thiệp và thể hiện đúng tính chất của cả ngôi nhà.
Còn đây là phòng ngủ của khách với mảng màu trắng nhu mì đầy ấn tượng.
Không gian của căn phòng ngủ lúc nào cũng như một đứa em tinh thần khác của người anh cả là ngôi biệt thự.

Nội thất của cả ngôi nhà như cùng hòa quyện trong chủ đề, phụ kiện trang trí và được đặt để đều luôn được lựa chọn kỹ càng. Chúng ta có thể thấy nhấn nhá trên chiếc áo trắng tinh khôi đó mà những mảng màu xám, nâu hay đen có chọn lọc; các gam màu này như đang thuê dệt, chia cắt các đường nét với nhau cho bức tranh ấy thêm phần độc đáo.

Phòng thờ trên tầng cao lúc nào cũng sáng sủa và trang trọng, mang mọi điều tốt lành đầy sự thịnh vượng cho mọi thành viên trong gia đình.
Sân thượng đón nắng ấm, đón gió mát và mang đến những điều tự nhiên nhất cho ngôi nhà.

Đó là những góc tuyệt vời nhất mà Không Gian Đẹp muốn gửi đến quý khách hàng. Để có được những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, chúng tôi luôn luôn muốn lắng nghe những ước mơ, ý tưởng của tất cả mọi người. Không Gian Đẹp hết lòng để làm tròn sứ mệnh được giao phó và hết mình đem lại những sản phẩm ấn tượng cho mọi người.

BT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024
Kết hợp thiên nhiên vào...
30 Tháng Năm, 2024
Top 08 mẫu thiết kế...
30 Tháng Năm, 2024
Tạo dấu ấn với thiết...
30 Tháng Năm, 2024
Thiết kế biệt thự: Lựa...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN