HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

NHÀ PHỐ KẾT HỢP KHÔNG GIAN COFFEE SHOP VÔ CÙNG XINH ĐẸP

COFFEE SHOP

Sự hiện đại trong phong cách thiết kế cũng như tính ứng dụng cao của ngôi nhà là điều đặc biệt nhất. Với lối kiến trúc Châu Âu đầy sức sống, ngôi nhà COFFEE SHOP được Kiến trúc sư phác họa lên những đường nét chắc chắn và vô cùng sắc xảo.

Chúng ta dễ bị lôi cuốn bởi ngay cái nhìn đầu tiên, một tổng thể với những hình khối và đường nét thật sự ấn tượng được phơi bày giữa không trung. Cho ta cảm giác như đang đứng trước một villas tại xứ sở phương Tây, tất cả hiện lên là sự sang trọng và tràn đầy sức sống.

Không gian bên trong được bố trí vô cùng đơn giản nhưng hết sức tinh tế. Tầng trệt phục vụ cho việc kinh doanh đồ uống, tầng trên là phòng ngủ của gia chủ.

Hai khoảng không gian này được kết hợp như một bức tranh đầy tính sáng tạo, từ màu sắc đến phong cách bày trí nội thất và ý tưởng của ngôi nhà đều hết sức độc đáo. Coffee shop mang phong cách nhẹ nhàng và năng động, diện tích và không gian vừa đủ để đem đến những buổi cà phê đầy ý nghĩa bên trong ngôi nhà.

COFFEE

Ngôi nhà phố được thiết kế vô cùng ấn tượng khi nhìn từ bên ngoài.

Căn phòng ngủ chính của ngôi nhà được thiết kế hết sức thanh lịch và sang trọng. Gam màu chủ đạo trắng và đen kết hợp tạo nên cảm giác vừa sáng, vừa sạch cho cả không gian; Tô điểm trên nền trắng là những phụ kiện nội thất màu đen hoặc xám đem đến sự nổi bật và cực kỳ ấn tượng.

Không gian phòng ngủ thật sự sang trọng như một khách sạn 5 sao.

BT Kgdnews 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
19 Tháng Bảy, 2024
Báo giá thi công xây...
19 Tháng Bảy, 2024
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN