HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THI TAY NGHỀ

Tưng Bừng Nhận Giải

Trải qua 8 năm hoạt động, Không Gian Đẹp đã tưng bừng qui tụ đến hơn 30 đội Thi Công với biên chế thường trực hơn 450 thợ xây dựng chuyên nghiệp. Nhằm tạo ra môi trường thi đua nâng cao tay nghề và một sân chơi giao lưu giữa các đội thi công, Ban Giám Đốc công ty quyết định tổ chức Hội Thi Tay Nghề “Bay Vàng” Không Gian Đẹp 2014 với sự tham gia của 15 đội thi, được tuyển chọn từ những người thợ có chuyên môn cao và tác phong tốt.

Sáng Chủ Nhật, ngày 24-08-2014 vừa qua, hội thi tay nghề “Bay Vàng” Không Gian Đẹp 2014 đã diễn ra tại KDC Phước Kiển A, H. Nhà Bè, Tp HCM. Các giám đốc xí nghiệp trực thuộc công ty Không Gian Đẹp cùng những đội thi, đội ngũ kỹ sư giám sát của mình đã có mặt từ rất sớm, tham gia công tác chuẩn bị và tập dợt cho bài thi của mình.

Bài thi năm nay khá phức tạp, bao gồm xây tường, tô trát, chạy chỉ âm vuông, chỉ âm tròn, vát cạnh, vuốt đầu cột, đắp phào nổi cho một hạng mục công trình có kích thước 200x500x900mm. Các thí sinh chỉ có 60 phút để thực hiện bài thi của mình, bao gồm việc vệ sinh khu vực thi công.

Dù bài thi khá khó và áp lực rất lớn về thời gian và từ phía cổ động viên đến từ các bộ phận khác trong công ty như Phòng Thiết Kế, Đội Điện Nước, Phòng Kết Cấu…, nhưng hầu hết các đội thi đều bắt nhịp rất tốt và hoàn thành đúng tiến độ.

Những giọt mồ hôi chảy dài trên những khuôn mặt căng thẳng, ướt đẫm những chiếc áo bảo hộ đã nói lên sự vất vả, tập trung cao độ của những người thợ Không Gian Đẹp. Ban Giám Khảo đã rất khó khăn với phần chấm điểm bởi hầu hết các đội đều có sản phẩm hoàn hảo, và đều vệ sinh sạch sẽ khu vực thi trước khi hết thời gian. 

Cuối cùng, đội vô địch thuộc về đội số 12 của Xí Nghiệp 4, với số điểm 96 điểm, nhỉnh hơn đội về thứ nhì, đội số 7 của Xí Nghiệp 3, chỉ 1 điểm. Đội về thứ 3 là đội số 11 cũng thuộc Xí Nghiệp 4 và Giải Phong Cách KGĐ thuộc về đội số 9 của Xí Nghiệp 3.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, như một ngày hội vui để toàn thể nhân viên công ty Không Gian Đẹp được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và cùng hướng về những giá trị chung của Không Gian Đẹp – một công ty thiết kế và nhà thầu xây dựng uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Một số hình ảnh tưng bừng của ngày hội thi tay nghề “Bay Vàng” Không Gian Đẹp 2014:

Công tác chuẩn bị được anh em thực hiện với tâm trạng khá hào hứng

MC của chương trình

Ông Đàm Hà Phú, Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi bắt đầu với khí thế chiến thắng ngùn ngụt

Người thợ thi thố hăng say

Những giọt mồ hôi rơi ướt đầm gương mặt

Những phút cuối cùng diễn ra trong không khí quyết liệt và sôi nổi
Ban Giám Khảo chấm thi
Xem xét theo tiêu chuẩn kỹ thuật
Tổng Giám Đốc Đàm Hà Phú trao giải nhất
TƯNG BỪNG
Chụp ảnh lưu niệm

Ban Biên Tập Không Gian Đẹp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Giá thiết kế nội thất...
14 Tháng Sáu, 2024
Top 05 ý tưởng thiết...
14 Tháng Sáu, 2024
05 tiêu chí chọn công...
7 Tháng Sáu, 2024
Giá thiết kế nhà năm...
7 Tháng Sáu, 2024
Thiết kế biệt thự nhà...
30 Tháng Năm, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN