HỆ THỐNG VĂN PHÒNG

Không Gian Đẹp

HOTLINE

Không Gian Đẹp

GIỜ LÀM VIỆC

8:00 -17:00 (T2-T6) | 8:00 -12:00 (T7)

Ngôi Nhà Nổi Hiện Đại Với Nội Thất Độc Đáo

Ngôi nhà nổi hiện đại với nội thất độc đáo

Được bao quanh bởi các tàu thuyền trên bến cảng ồn ã, House 9 – ngôi nhà nổi tuyệt đẹp được hoàn thành vào đầu năm nay bởi hãng Graham Baba Architects là một điều tuyệt vời mà bạn không dễ dàng nhìn thấy hàng ngày.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Nằm ở thành phố Seattle, bang Washington, Hoa Kỳ, ngôi nhà được thiết kế độc đáo nổi trên mặt nước với những góc nhìn khác nhau.

Ảnh: sưu tầm

Cuộc sống trên mặt nước không phải là điều gì đó lập dị hay khác thường như một số người vẫn nghĩ. Với cấu trúc giống như một chiếc hộp, các tấm ván gỗ và vật liệu kim loại khác, ngôi nhà được trang bị nội thất gọn gàng với nhiều đồ trang trí trẻ trung và tạo cảm giác vui tươi.

Khu vực bên trong được thiết kế mang lại dấu ấn thông qua màu sắc và đồ nội thất, bởi vì phòng khách không có cửa hay vách ngăn nào nhằm giúp sự di chuyển từ phòng này sang phòng khác được dễ dàng.

Ảnh: sưu tầm
Ảnh: sưu tầm

Sàn nhà được xây mở và thoáng mát cho phép nhìn ra quang cảnh độc đáo và xinh đẹp xung quanh. Đồ nội thất vô cùng sống động và vui tươi, phản ánh niềm đam mê của chủ nhà đối với nghệ thuật và văn hóa.

Ảnh: sưu tầm

Không gian sống động ở bến cảng là một trải nghiệm hấp dẫn, tuy nhiên không phải ai cũng cảm thấy thoải mái với điều đó. Dù vậy, những người sinh sống trên mặt nước sẽ tìm thấy sự thú vị ở ngôi nhà nổi này.

nổi
Ảnh: sưu tầm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng với Không Gian Đẹp trên mọi nẻo đường khám phá các ngôi nhà kì diệu.

Chúc bạn thật nhiều thành công và sức khỏe!

Bình An

(Theo freshome.com)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Top thiết kế nhà vườn...
19 Tháng Bảy, 2024
Gợi ý đơn vị báo...
19 Tháng Bảy, 2024
Báo giá thi công xây...
19 Tháng Bảy, 2024
Xu hướng thiết kế nội...
10 Tháng Bảy, 2024
Thiết kế nội thất phòng...
9 Tháng Bảy, 2024

BÀI VIẾT LIÊN QUAN